Gỗ rừng tự nhiên - Xuất xứ Lào - Việt Nam

GỖ XOAN ĐÀO GIÁ RẺ CÓ LẼ Ở ĐÂY

Gỗ xoan đào dùng làm tủ bếp và kệ bếp

Quý khách đang phân vân không biết nên chọn quy cách gỗ nào để cho ra 1 bộ kệ bếp, tủ bếp đẹp nhất, ưng ý nhất mà giá thành thấp nhất?

Chúng tôi chuyên cung cấp gỗ xoan đào Lào và gỗ xoan đào Việt Nam. Tất cả đã được xẻ sấy theo quy cách cụ thể từ 1F5, 2F, 2F5, 3F, 3F5, 4F, 4F5, 5F, 5F5, phù hợp cho việc trang trí nội thất.  Đặc biệt với những quy cách 1F5, 2F, 2F5, và 3F phù hợp cho việc đóng tủ bếp
Thường là quy cách 2F5 và 3F được dùng làm khung xương, 1F5 hoặc 2F thì làm cách và vách tùy yêu cầu của khách hàng.

Theo tiêu chuẩn của chúng tôi phân loại thì dài trên 2 mét và mặt rộng của ván từ 20 trở lên, không cong vênh, không mối mọt là chuẩn A. Tất cả tính đủ mực.

Ngoài ra, trong quá trình cưa xẻ và sấy lúc nào cũng có khoảng 5 đến 10% tỷ lệ gỗ ngắn dưới 2 mét. (nhưng chất lượng không mối mọt, không cong vênh) thì chúng tôi phân ra chuẩn B. Giá bán của loại gỗ này rẻ hơn giá gỗ chuẩn A khoảng 20 đến 30%.

Gỗ xoan đào dùng làm tủ bếp và kệ bếp


Nếu quý khách chỉ có nhu cầu thi công phần tủ bếp, kệ bếp thì nên chọn loại gỗ xoan đào chuẩn B hay còn gọi là gỗ xoan đào tận dụng để có giá thành tốt nhất hay còn gọi là khoảng chi phí đầu tư thấp nhất với 1 cái kệ bếp hay tủ bếp ưng ý nhất...

Quý khách cần xem gỗ hoặc để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ 0983.012479 (Mr Thọ)